Honor Magic 6 và Magic 6 Pro: Thông số camera bị rò rỉ trước ngày ra mắt

0
8

Sau nhiều tin đồn và đồn đoán, Honor cuối cùng cũng sắp ra mắt hai chiếc smartphone mới của mình là Magic 6 và Magic 6 Pro. Trước ngày ra mắt chính thức, thông tin về các tính năng của camera trên hai sản phẩm này đã bị rò rỉ. Với những thông số được tiết lộ, có thể thấy rằng Honor đang cố gắng nâng cấp hệ thống camera của mình để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng. Hãy cùng tìm hiểu thêm về những thông tin này trong bài viết dưới đây.

Honor Magic 6, Magic 6 Pro: Thông số camera rò rỉ trước khi ra mắt

  • Thông số camera Honor Magic 6, Magic 6 Pro (đồn đoán)
  • Honor X50 GT với Snapdragon 8+ Gen 1 hiện đã có sẵn với giá 1.999 nhân dân tệ (~280 USD)
  • Đặt hàng trước Honor Magic 6 RSR đã bắt đầu tại Trung Quốc

Các smartphone sắp ra mắt: Oppo Find X7, Honor Magic 6, Poco X6, và nhiều hơn nữa

Honor sẽ ra mắt dòng điện thoại Honor Magic 6 vào ngày mai tại Trung Quốc. Hôm nay, thương hiệu này sẽ giới thiệu Magic OS 8.0 tại thị trường nội địa. Một ngày trước khi ra mắt, nhà rò rỉ Digital Chat Station đã tiết lộ những gì được cho là thông số camera của Magic 6 và Magic 6 Pro.

Honor Magic 6 và Magic 6 Pro: Thông số camera bị rò rỉ trước ngày ra mắt
Honor Magic 6 và Magic 6 Pro: Thông số camera bị rò rỉ trước ngày ra mắt

Thông số camera Honor Magic 6, Magic 6 Pro (đồn đoán) Trong những rò rỉ mới nhất, DCS đã nói về thông số camera của những chiếc smartphone cao cấp tập trung vào nhiếp ảnh sắp ra mắt. Do đó, có vẻ như anh ta đang nói về Magic 6 và 6 Pro. Rò rỉ cho thấy mẫu tiêu chuẩn sẽ có camera chính 50 megapixel, ống kính siêu rộng 50 megapixel và camera tele 32 megapixel hỗ trợ zoom quang học 2.5x. Trong khi đó, Honor Magic 6 Pro sẽ có camera chính 50 megapixel với cảm biến camera 1/1.3 inch, ống kính siêu rộng 50 megapixel và camera tele periscope 180 megapixel (1/1.49 inch) hỗ trợ zoom quang học 2.5x. Nhà rò rỉ không đề cập đến bất kỳ thông số camera nào của Honor Magic 6 RSR, một phiên bản đặc biệt được thiết kế phối hợp với Studio Thiết kế Porsche. Theo các báo cáo, Magic 6 RSR có thể là chiếc điện thoại thông minh đầu tiên trên thế giới sử dụng camera chính OmniVision OV50K có kích thước một inch. Có thể sẽ có mặt ống kính siêu rộng và camera tele periscope, nhưng chi tiết về chúng vẫn chưa được tiết lộ. Theo các báo cáo, dòng điện thoại Honor Magic 6 sẽ có giá khoảng 4.000 nhân dân tệ (khoảng 560 USD).

Honor X50 GT với Snapdragon 8+ Gen 1 hiện đã có sẵn với giá 1.999 nhân dân tệ (~280 USD) Trong khi đó, Honor X50 GT đã chính thức được bán ra tại Trung Quốc với giá 1.999 nhân dân tệ (~280 USD). Chiếc điện thoại này được trang bị vi xử lý Snapdragon 8+ Gen 1 của Qualcomm, màn hình OLED 6.57 inch với tốc độ làm tươi 120Hz, và camera chính 64 megapixel.

Đặt hàng trước Honor Magic 6 RSR đã bắt đầu tại Trung Quốc Honor cũng đã cho phép người dùng Trung Quốc đặt hàng trước cho Magic 6 RSR. Phiên bản này có thiết kế độc đáo với màu sắc và logo của Porsche Design Studio. Ngoài ra, còn có một số thông số kỹ thuật được cải tiến, bao gồm RAM 12GB và bộ nhớ trong 512GB.

Các smartphone sắp ra mắt: Oppo Find X7, Honor Magic 6, Poco X6, và nhiều hơn nữa Ngoài Honor Magic 6, còn có nhiều smartphone khác sẽ được ra mắt trong thời gian tới, bao gồm Oppo Find X7, Poco X6 và nhiều hơn nữa. Oppo Find X7 sẽ có màn hình AMOLED 6.7 inch với tốc độ làm tươi 120Hz, vi xử lý Snapdragon 888 và camera chính 50 megapixel. Trong khi đó, Poco X6 sẽ có màn hình LCD 6.67 inch với tốc độ làm tươi 120Hz, vi xử lý MediaTek Dimensity 1200 và camera chính 64 megapixel. Các thông số chi tiết của những chiếc điện thoại này vẫn chưa được tiết lộ, nhưng chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây